A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC VIÊN CHỨC TRƯỜNG TIỂU HỌC NHAM SƠN NĂM HỌC: 2019 - 2020

        Thực hiện công văn số 10/HD-PGD&ĐT-LĐLĐ huyện Yên Dũng. Ngày 20/9/2019 của PGD&ĐT-LĐLĐ huyện Yên Dũng về việc tổ chức hội nghị CBCC trong các đơn vị trường học năm học 2019-2020.

Hôm nay ngày 09/10/2019  trường TH Nham Sơn long trọng tổ chức hội nghị cán bộ công chức viên chức năm học 2019-2020. Nhằm báo cáo kết quả thực hiện nghị quyết Hội nghị cán bộ CCVC năm học 2018-2019, triển khai kế hoạch, nhiệm vụ và biện pháp thực hiện kế hoạch năm học 2019-2020.

Hội nghị công chức hàng năm của nhà trường là một trong những hoạt động ý nghĩa, quan trọng. Đây là dịp nhà trường đánh giá lại phong trào thi đua dạy và học trong năm học đã qua. Đặt ra phương hướng và nhiệm vụ của năm học mới. Đồng thời phát huy quyền làm chủ của cán bộ CCVC. Nâng cao tinh thần trách nhiệm của cán bộ Quản lí trong trường học. Xây dựng tập thể sư phạm có tinh thần làm việc nhiệt tình, có lối sống đạo đức. Đồng thời cũng là dịp bày tỏ nguyện vọng của cán bộ, giáo viên với lãnh đạo nhà trường. Thông qua hội nghị phát động tới cán bộ, công chức, viên chức tiếp tục đẩy mạnh các phong trào thi đua, các cuộc vận động do Đảng, nhà nước, ngành giáo dục và địa phương phát động. Trên cơ sở đánh giá kết quả các phong trào thi đua đã thực hiện rút ra bài học kinh nghiệm, có giải pháp để thực hiện có hiệu quả các phong trào thi đua, các cuộc vận động góp phần nâng cao chất lượng giáo dục của nhà trường.

Công tác chuẩn bị cho hội nghị năm nay với niềm vui, niềm phấn khởi với tinh thần:

Hội nghị công chức trường ta

Ý kiên dân chủ, thật là tập trung.

Các tổ đoàn kết, đồng lòng

Dẫu bao vất vả cũng không ngại gì…

Hội nghị trù bị

Mở đầu chương trình, đồng chí Đào Hải Khuyến - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường báo cáo kiểm điểm tình hình thực hiện Nghị quyết hội nghị CBCC năm học 2018-2019 và phương hướng, nhiệm vụ, các giải pháp thực hiện kế hoạch của năm học 2019-2020.

Đánh giá kết quả năm học 2018 - 2019, đồng chí Hiệu trưởng Đ/c: Đào Hải Khuyến - Hiệu trưởng Trường Tiểu học Nham Sơn nêu rõ, trong năm học vừa qua toàn trường có tất cả 30 cán bộ, giáo viên và nhân viên, trong đó: 15 đ/c đạt danh hiệu Lao động tiên tiến, 2 chiến sĩ thi đua, 2 giáo viên dạy giỏi cấp Tỉnh. Phong trào thi đua của học sinh đều đạt và vượt  chỉ tiêu đề ra…

 

Đồng chí Hiệu trưởng đọc bản báo cáo Tổng kết năm học 2018 -2019

 Tiếp theo, đồng chí Nguyễn Thị Thu Chủ tịch công đoàn nhà trường báo cáo tổng kết phong trào thi đua năm học 2018-2019, dự thảo giao ước thi đua và tổng hợp nêu ý kiến tham gia vào hội nghị bàn việc của nhà trường.

Có lẽ sôi nổi nhất là phần thảo luận về việc đưa ra các biện pháp để thực hiện các chỉ tiêu đề ra.

 Để các báo cáo được hoàn thiện hơn và việc xây dựng chỉ tiêu hoàn thành tốt kế hoạch, nhiệm vụ năm học 2019 - 2020 tại hội nghị các đồng chí là cán bộ công chức viên chức nhà trường đã đưa ra nhiều ý kiến đóng góp.

Đồng chí Nguyễn Thái Kết phó hiệu trưởng nhà trường tham gia ý kiến về xây dựng đội ngũ, bồi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ, bồi dưỡng thường xuyên và đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin vào giảng dạy.

Đ/c Nguyễn Thái Kết - Phó hiệu trưởng tham luận ý kiến

Đồng chí Hoàng Thị Lộc tham luận về công tác tăng cường công tác tự học, nâng cao kiến thức thi giáo viên giỏi.

Đồng chí Nguyễn Văn Thắng tham luận về công tác đội và phong trào Thiếu nhi trong nhà trường.

Nhiều giải pháp đưa ra trong công tác bồi dưỡng học sinh như thi bơi, thi đá cầu …rất hay và ý nghĩa. Tạo không khí phấn khởi cho các thầy cô và các em học sinh.

Hội nghị đã biểu quyết thống nhất những nhiệm vụ, các giải pháp trọng tâm, các chỉ tiêu phấn đấu và thông qua Nghị quyết nhiệm vụ năm học. Bản Nghị quyết là tâm sức, là niềm tin và hi vọng của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên của nhà trường.

Sau khi lắng nghe những kết quả mà thầy và trò trường Tiểu học Nham Sơn đã đạt được trong năm học 2018 - 2019 cũng như trước kế hoạch, nhiệm vụ năm học     2019 - 2020 đ/c: Đào Hải Khuyến - Hiệu Trưởng nhà trường đã tổng hợp các ý kiến phát biểu tại hội nghị đồng thời đưa ra quy chế cơ quan và các chỉ tiêu thi đua năm học 2019 - 2020 được Hội nghị hoàn toàn nhất trí.

Với tinh thần thẳng thắn - dân chủ - công khai, các đại biểu tham dự hội nghị đã tập trung nghiên cứu, đóng góp nhiều ý kiến đối mới về hoạt động dạy và học, cơ sở vật chất, các chuyên đề, các chỉ tiêu phấn đấu đối với giáo viên, học sinh, tổ chuyên môn và các phong trào thi đua…dự thảo văn bản cũng như thảo luận các giải pháp để nâng cao hiệu quả công tác trong thời gian tới. Thay mặt Đoàn Chủ tịch đồng chí Đào Hải Khuyến đã giải trình trước hội nghị.

Đồng chí: Nguyễn Văn Thắng Trưởng Ban thanh tra Báo cáo kết quả hoạt động của Ban thanh tra nhân dân năm học  2018-2019 và phương hướng hoạt động của Ban thanh tra nhân dân Nhiệm kỳ 2019-2020.

 Đồng chí Đặng Thị Thương Huyền - Kế toán nhà trường lên báo cáo tài chính năm 2019 và năm học 2018-2019

Đ/c: Đặng Thị Thương Huyền - Kế toán  đọc quyết toán thu chi năm học 2018 -2019

       Cán bộ giáo viên đăng ký thi đua năm học 2019- 2020, đại diện các tổ chuyên môn lên ký cam kết thi đua.

Hội nghị đã biểu quyết thống nhất những nhiệm vụ, các giải pháp trọng tâm, các chỉ tiêu phấn đấu và thông qua Nghị quyết nhiệm vụ năm học. Bản Nghị quyết là tâm sức, là niềm tin và hi vọng của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên của nhà trường. Tập thể cán bộ công nhân viên trường Tiểu học  Nham Sơn một lần nữa quyết tâm phấn đấu để hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu, nhiệm vụ năm học 2019 - 2020 đã đề ra nhằm xây dựng một tập thể sư phạm vững mạnh.

Sau thời gian làm việc khẩn trương, nghiêm túc Hội nghị đã kết thúc và thành công tốt đẹp. Buổi tổ chức hội nghị cán bộ công chức của trường Tiểu học Nham Sơn đã diễn ra nghiêm túc dân chủ, tại Hội nghị các đ/c giáo viên, nhân viên đã tích cực đưa ra ý kiến rất thiết thực đẩy mạnh phong trào phát triển chung của nhà trường. Thay mặt các đồng chí trong công đoàn nhà trường xin kính chúc các đ/c giáo viên nhân viên nhiều sức khỏe. Chúc tập thể nhà trường năm học mới nhiều thắng lợi mới.

 

CHỦ TỊCH CÔNG ĐOÀN

 

Nguyễn Thị Thu

 

 

Một số hình ảnh sau Hội nghị

 

 

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan