A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

 

LỄ KỶ NIỆM 39 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20/11/1982 - 20/11/2021)

Hòa chung trong không khí tưng bừng, phấn khởi của cả nước chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam, chiều ngày 19 tháng 11 năm 2021, trường Tiểu học thị trấn Nham Biền số 2 long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 63 năm ngày Quốc tế hiến chương các nhà giáo, 39 năm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Đến dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Hữu Hưng - Ủy viên Ban Thường vụ huyện ủy - Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện, đồng chí Lương Đình Giáp - Phó Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo, các đ/c phóng viên trung tâm Văn hóa - Thông tin và thể thao huyện, đồng chí Phạm Văn Đoan - Phó chủ tịch Hội đồng nhân dân, các ban ngành đoàn thể, trạm y tế thị trấn Nham Biền, đại diện Hội cha mẹ học sinh cùng đầy đủ các thầy cô giáo của nhà trường.

Mở đầu buổi lễ là bài phát biểu của đồng chí Đào Hải Khuyến - Bí thư chị bộ - Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí đã ôn lại lịch sử nghề giáo một cách mộc mạc và chân thành và khẳng định 20/11 là ngày thầy cô giáo chúng tôi đón nhận tình cảm của toàn xã hội, những lời chúc mừng, những bông hoa tươi thắm từ lãnh đạo cấp trên, phụ huynh học sinh và các ban ngành khác làm chúng tôi thật sự xúc động, sự quan tâm của mọi người làm chúng tôi quên đi bao mệt mỏi của bộn bề công việc, những lo toan trong cuộc sống hàng ngày. Đồng thời đồng chí cũng nêu tình hình dịch bệnh covid 19 đang diễn ra rất phức tạp, mỗi ngày đến trường người giáo viên ngoài nhiệm vụ giảng dạy, giáo dục học sinh đúng đủ theo chương trình cần hướng dẫn học sinh thực hiện tốt công tác phòng chống dịch để đảm bảo sức khỏe an toàn.

Tiếp theo là ý kiến phát biểu của đồng chí Nguyễn Hữu Hưng - Ủy viên Ban Thường vụ huyện ủy - Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện. Đồng chí ghi nhận, biểu dương những kết quả giáo dục mà nhà trường đã đạt được trong những năm gần đây, đồng chí cũng khẳng định những năm gần từ khi sáp nhập về thị trấn, địa phương đã tập trung quan tâm đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học cho nhà trường. Đồng chí cũng thông tin nhanh về tình hình KT-XH của huyện nhà trong năm 2021 đặc biệt là tình hình thông tin diễn biến Covid 19 những ngày gần đây của huyện Yên Dũng và vùng phụ cận, từ đó đồng chí đề nghị mỗi thầy cô cần xác định nhiệm vụ chống dịch là hàng đầu, tuyệt đối không được lơ là chủ quan, đảm bảo vừa chống dịch vừa học tập, đồng chí mong rằng các thầy cô hãy phát huy những kết quả đã đạt được cố gắng, dành nhiều tâm huyết hơn nữa cho giáo dục thị trấn.

Tại buổi lễ, cô giáo Nguyễn Thị Thanh Hương - đại diện cho 43 thầy cô và cán bộ, nhân viên nhà trường đã có bài phát biểu rất sâu sắc, cô đã nêu lên những người làm nghề giáo còn rất nhiều khó khăn, vất vả, đồng lương ít ỏi, khiêm tốn. Mỗi dịp Tết Nguyên đán, ngày lễ thì các ngành, các doanh nghiệp đang thưởng cho nhân viên vài triệu hay vài chục triệu, còn giáo viên thì giá trị thưởng có khi chỉ bằng cân thịt hoặc cân giò nhưng điều đó không làm nản lòng các thầy cô mà vẫn dành trọn tâm huyết của mình cho sự nghiệp trồng người để hoàn thành trọng trách mà mà cha mẹ các em học sinh và toàn xã hội đã tin tưởng và đặt lên vai thầy cô.

Cuối cùng là các tiết mục văn giao lưu văn hóa văn nghệ của các thầy cô và các vị đại biểu thật là hay và ý nghĩa.

Buổi lễ đã thành công tốt đẹp trong không khí phấn khởi, vui tươi, tràn ngập sắc hoa của ngày tôn vinh các Nhà giáo Việt Nam, đem đến cho thầy cô trường Tiểu học thị trấn Nham Biền số 2 niềm vui và ý nghĩa to lớn, tăng thêm sức mạnh để hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2021 - 2022.

Nguyễn Thái Kết - Phó Hiệu trưởng trường Tiểu học Thị trấn Nham Biền số 2

                                 Một số hình ảnh tại buổi lễ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

                                       

 

 

Các đại biểu dự buổi lễ

 

 

Các đại biểu dự buổi lễ

 

 

 

 

 
 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

                                  

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Đ/c Nguyễn Hữu Hưng-UVBTV Huyện ủy-PCT Thường trực UBND huyện phát biểu tại buổi lễ

 
 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

                                                      

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Đ/c Đào Hải Khuyến - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc

 
 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 
 

 

 

 

 

 

                                    

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 
 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 
 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Các đoàn đại biểu tặng hoa nhà trường


Tập tin đính kèm
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết