A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

sinh nhật tập thể đợt 3 cho các em học sinh tại trường TH Nham Sơn Năm học 2017-2018

TRƯỜNG TIỂU HỌC NHAM SƠN

 Tổ chức sinh nhật tập thể đợt 3

Năm học  2017-2018

     Thực hiện theo kế hoạch công tác đội và phong trào thiếu nhi năm học 2017- 2018 của Liên đội về tổ chức các hoạt động phong trào thi đua chào mừng các ngày lễ lớn trong năm học. Căn cứ kế hoạch hoạt động tháng 3 của liên đội trường Tiểu học Nham Sơn;

Được sự cho phép của chi bộ, Ban giám hiệu, Hội cha mẹ học sinh của trường. Hôm nay, liên đội trường Tiểu học Nham Sơn tổ chức sinh nhật tháng 2, tháng 3, tháng 4 cho các em  học sinh trong trường.

 

Bạn Minh Ánh- Minh Hoàng MC của chương trình

 

Đến dự lễ sinh nhật có cô : Đào Hải Khuyến BTCB - Hiệu trưởng nhà trường, cô Nguyễn Thị Hằng; thầy Vũ Văn Huy - Phó hiệu trưởng nhà trường. Về phia Ban đại diện Hội cha mẹ học sinh có bác Đàm Thúy Nga Hội phó Hội cha mẹ học sinh.Có tất cả các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và 398 bạn học sinh trong trường.Và thành phần vô cùng quan trọng đó là 106 bạn học sinh có ngày sinh nhật vào tháng tháng 2, tháng 3, tháng 4

 

Cô Đào Hải Khuyến Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường, Ban đại diện Hội cha mẹ học sinh cùng các thầy cô trong trường về dự

         Và để mở đầu cho chương trình văn nghệ mừng sinh nhật đợt 3 của trường Tiểu học Nham Sơn là các tiết mục văn nghệ của các bạn khối 2 và khối 3 biểu diễn.

 

 

Bạn Ngọc Anh  lớp 3A1 với bài hát Lí dĩa bánh bò- ” ( Dân ca Nam Bộ ) Tốp múa phụ họa.

 

Bài hát Lí cây bông do bạn Thanh Thảo cùng tốp nữ múa phụ họa đến từ lớp 3A2.

 

Song ca bài hát Đi cấy do hai bạn Phương Trang và Khánh Phương trình bày

 

Múa bài  Bắc Kim Thang do tốp nữ lớp 2A1 biểu diễn

 

Tiết mục múa bài Việt Nam ơi! do các bạn lớp 2A2 biểu diễn.

      Một  năm có 365 ngày và hành trình 365 ngày đó chắc hẳn có một ngày vui đặc biệt cho mỗi con người chúng ta. Và ngày hôm nay chính là ngày vui đặc biệt cho các em có ngày sinh nhật vào tháng 2 tháng 3 tháng 4.

      Bởi bắt đầu từ ngày hôm nay các em sẽ đón nhận thêm một tuổi mới, niềm vui mới, bên cạnh đó được đón nhận tình cảm ưu ái từ cha mẹ, ông bà, thầy cô giáo, các bạn học sinh, người thân, cùng những món quà sinh tươi và lời chúc mang đầy ý nghĩa trong cuộc sống,

      Ngày các bạn  cất tiếng khóc chào đời cũng chính là ngày vui vô bờ bến của gia đình, vì cũng chính từ giây phút đó gia đình  các em sẽ đón nhận thêm một thành viên mới một hy vọng mới.

     Bên cạnh những món quà về tinh thần các em còn được đón nhận những món quà về vật chất do các thầy cô, các bậc phụ huynh trao tặng trong ngày sinh nhật vô cùng ý nghĩa này.  

       Các bạn học sinh yêu quý! bánh hình tròn là tượng trưng cho ánh sáng của mặt trăng và những cây nến thắp sáng lung linh là tượng trưng cho ánh sáng cuộc đời, khi các bạn  thổi nến thì khói nến sẽ bay vút lên tận trời xanh và biến ước mơ của các bạn  trở thành hiện thực.

 

 

Bạn Phan Ngọc Anh  đại diện cho các bạn học sinh cắt bánh sinh nhật

 

Giây phút hồi hộp chờ đón niềm vui trong ngày sinh nhật tập thể

 

Điều ước của các em được thực hiện

 

Niềm vui của học sinh khối 4, khối 5 trong buổi sinh nhật tập thể

 

Niềm vui của học sinh khối 3  trong buổi sinh nhật tập thể

 

 

Hòa chung niềm vui của các bạn học sinh  khối 1, 2 trong ngày sinh nhật đợt 3.

Qua những đợt sinh nhật tập thể này, giúp các em có thêm niềm tin vào cuộc sống để tạo động lực cho các em phấn đấu chăm ngoan học giỏi hơn. Trường Tiểu học Nham Sơn sẽ luôn  duy trì và thực hiện ngày càng quy mô  buổi sinh nhật tập thể để tăng thêm niềm vui và góp phần giáo dục kĩ năng sống cho các em nhằm góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện học sinh trong năm học  2017- 2018.

                                                                              Nham Sơn, ngày 26/3/2018

                                                                                        Tin bài

                                   Nguyễn Thị Hằng- Phó HT

                                      Trường TH Nham Sơn


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết