A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ kỉ niệm 37 năm Ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2019)

Hòa chung không khí phấn khởi của cả nước chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam, sáng ngày 20 tháng 11 năm 2019, Ủy ban nhân dân xã Nham Sơn long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 61 năm ngày Quốc tế hiến chương các nhà giáo, 37 năm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 cho 3 nhà trường Mâm non, Tiểu học và Trung học cơ sở. Đến dự buổi lễ có các đồng chí Thường trực Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, các ban ngành đoàn thể, Hội cựu Giáo chức xã, Bí thư chi bộ các thôn, đại diện Hội cha mẹ học sinh 3 nhà trường cùng đông đủ các thầy cô giáo và các em học sinh.

Mở đầu buổi lễ là những tiết mục văn nghệ chào mừng đặc sắc của các thầy cô giáo và các em học sinh 3 nhà trường. Tiếp theo đó là bài phát biểu của đồng chí Đào Văn Đệ - Phó chủ tịch Ủy ban nhân xã, đồng chí đã ôn lại lịch sử nghề giáo một cách mộc mạc và chân thành. Có thể nói 20/11 là ngày thầy cô giáo chúng tôi đón nhận tình cảm của toàn xã hội, những lời chúc, những bài thơ, những bông hoa tươi thắm từ cán bộ địa phương, phụ huynh học sinh và các ban ngành khác làm chúng tôi thật sự xúc động, thấy ấm lòng hơn khi nhìn những ánh mắt chân thành, những câu nói, nụ cười thân thương, sự quan tâm của mọi người làm chúng tôi quên đi bao mệt mỏi của bộn bề công việc, những lo toan trong cuộc sống hàng ngày.

Tại buổi lễ, cô giáo Hà Thị Huyền - Giáo viên trường Trung học cơ sở, đại diện cho gần 100 các thầy cô và cán bộ, nhân viên 3 nhà trường đã có bài phát biểu rất sâu sắc, cô không chỉ nói lên suy nghĩ, tâm tư tình cảm của các thầy cô về công việc dạy học mà cũng chính là lời hứa, là nghĩa vụ, là trọng trách mà mà cha mẹ các em học sinh và toàn xã hội đã tin tưởng và đặt lên vai thầy cô.

Tiếp theo là ý kiến phát biểu của đồng chí Nguyễn Văn Tý - Bí thư Đảng ủy. Đồng chí ghi nhận những kết quả mà 3 nhà trường đã đạt được trong những năm qua về kết quả giáo dục, đồng thời đồng chí cũng khẳng định những năm gần đây địa phương cũng đã tập trung quan tâm đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học cho 3 nhà trường, đồng chí mong rằng các thầy cô hãy phát huy những kết quả đã đạt được cố gắng, dành nhiều tâm huyết hơn nữa cho giáo dục xã nhà.

Cuối cùng là những lời chia sẻ của thầy Nguyễn Văn Hòa - Chủ tịch Hội Cựu giáo chức xã, thầy cũng đã bao năm gắn bó với sự nghiệp trồng người, nay mái tóc đã pha sương, các thầy cô được nhà nước cho nghỉ hưu theo chế độ vui vầy bên gia đình, con cháu. Trong lời phát buổi thầy đi sâu phân tích tầm quan trọng của việc phối hợp giáo dục giữa Gia đình - Nhà trường - Xã hội và nhấn mạnh việc giáo dục ở gia đình cũng vô cùng quan trọng đối với trẻ.

Buổi lễ đã thành công tốt đẹp trong không khí phấn khởi, vui tươi, tràn ngập sắc hoa rực rỡ của ngày Lễ tôn vinh các Nhà giáo Việt Nam, đem đến cho thầy cô trường Tiểu học Nham Sơn niềm vui và ý nghĩa to lớn, tăng thêm sức mạnh để hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2019 - 2020.

Nguyễn Thái Kết - Phó Hiệu trưởng trường Tiểu học Nham Sơn

                                

Một số hình ảnh tại buổi lễ

 

                          

 
 

Một số tiết mục văn nghệ của 3 nhà trường

 

   Thầy giáo Hoàng Văn Khoa - Phó hiệu trưởng trường THCS dẫn chương trình tổ chức

 
                                 

 

Các đại biểu tặng hoa các nhà trường

Các đại biểu dự buổi lễ

                                                                                     Đ/c Đào Văn Đệ - Phó chủ tịch UBND xã phát biểu khai mạc

Cô giáo Hà Thị Huyền - Giáo viên trường Trung học cơ sở phát biểu cảm tưởng.

 Đồng chí Nguyễn Văn Tý - Bí thư Đảng ủy xã phát biểu tri ân các thầy cô

 
 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Thầy giáo Nguyễn Văn Hòa - Chủ tịch Hội Cựu giáo chức xã phát biểu tại buổi lễ


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan