A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tiết học lý thú!

          Đến lúc này mọi câu hỏi và thắc mắc trong lòng tôi đã được giải đáp. Lúc trước em không tập trung vào bài là do không được cô gọi, không được cô quan tâm. Nhưng khi được cô quan tâm thì em đã rất hào hứng làm bài.

        Nhìn khuôn mặt tươi cười rạng rỡ của em tôi cũng như bừng tỉnh và tiếng em bỗng vang lên bên tai tôi “Hãy quan tâm đến em cô nhé!”

        Có lẽ chúng ta những cô giáo, thầy giáo khi đứng trên bục giảng đã thiếu quan tâm đến một số học sinh chưa sôi nổi trong giờ học. Chính sự thiếu xót ấy đã vô tình đẩy các em vào sự thiếu tự tin, thiếu mạnh dạn, không dám chia sẻ cùng bạn bè và thầy cô. Sau buổi sinh hoạt chuyên môn ấy tôi đã tự nhủ với lòng sẽ cố gắng quan tâm nhiều hơn đến những em học sinh chưa được mạnh dạn để giúp các em học tốt hơn và tự tin hơn khi bước vào đường đời phía trước.

 

       Cũng có lúc học sinh lúng túng khi nêu sự khác nhau giữa các sự vật ở thành phố và nông thôn, nét mặt các em đăm chiêu, lo lắng.

 

       Nhưng với sự bao quát lớp học tốt, cô giáo đã kịp thời hỗ trợ, lúc này cảm xúc rạng rỡ trên khuôn mặt ngây thơ của các em. Phần bài tập các em cũng thực hiện rất tốt. Tiết học kết thúc nhẹ nhàng trước sự tiếc nuối của học sinh

 

 

    Tôi mong rằng năm học này và những năm học tiếp theo, trường Tiểu học Nham Sơn cũng như các trường Tiểu học trong huyện, sẽ thường xuyên tổ chức những buổi sinh hoạt chuyên môn theo hướng nghiên cứu bài học để chúng tôi được cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm giảng dạy, giúp nhau tiến bộ để nâng cao trình độ chuyên môn..

 

 

 


Tác giả: Lương Thị Thủy
Nguồn:Chuyên môn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết