Tiết học mỹ thuật: Bày mâm ngũ quả ngày tết.

Tiết học mỹ thuật của lớp 2a trường tiểu học Yên Lư số 2 các em học sinh rất hào hứng với bài học “Mâm ngũ quả ngày têt của cô Đặng Thị Quyên thực hiện. ” Tham dự chuyên đề có các thầy cô giáo trong tổ Mĩ thuật. Cô Đặng Thị Quyên mở đầu bài học là một trò chơi vui nhộn để tạo hứng thú cho các em với bài hát về “Quả”

Trong tiết học học sinh được tham dự, trải nghiệm qua các hoạt động như: quan sát, nặn, trưng bày sản phẩm, chia sẻ, nhận xét với các bạn. Thông qua các hoạt động đó giúp học sinh hứng thú trong học tập và nâng cao hiểu biết về ý nghĩa, tác dụng của “Mân ngũ quả ngày tết”

Qua tiết học học sinh còn nhận biết và phân biệt được đặc điểm của từng loại quả và từ đó các em đã tự tạo ra được những quả mình thích bằng đất nặn.

Tiết học đã diễn ra tự nhiên sôi nổi và hiệu quả. Thầy cô giáo tham dự chuyên đề đã có cơ hội được trải nghiệm cùng với các em trong các hoạt động học tập và rút ra cho minh những kinh nghiệm trong đổi mới dạy học.

Dưới đây là một số hình ảnh của các em học sinh lớp 2a:

Tác giả: Nguyễn Thị Dung
Nguồn:Chuyên môn Copy link